Ngày 25/6 vừa qua tại Nhà hát Quân đội Khu vực phía Nam, 140 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM đã diễn ra Lễ công bố TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2023 với sự tham gia của các đại diện các công ty, thương hiệu và sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực: tài chính ngân hàng, sản xuất công nghiệp, sản xuất thương mại, du lịch…

🌻 K Products với những sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa nguyên liệu tươi mới và công nghệ chế biến Nhật Bản, đầy đủ chất dinh dưỡng, hương vị thơm ngon mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam cũng đã góp mặt tại sự kiện, và bất ngờ được xướng tên tại hạng mục vinh danh Top 10 Thương hiệu hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương 2023.

Chương trình Thương hiệu hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương năm 2023 (Top Brand Asia – Pacific 2023) là chương trình bình chọn uy tín do Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) phối hợp cùng các đơn vị đánh giá chuyên môn và Công ty Cổ phần Tư vấn và truyền thông Đất Việt phối hợp tổ chức.

💟 Top Brand Asia – Pacific 2023 được tổ chức với mong muốn thúc đẩy các doanh nghiệp đầu tư nghiêm túc, nâng cao chất lượng dịch vụ từ đó đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng, xã hội. K Products đã xuất sắc lọt vào danh sách đề cử và nhận về giải thưởng cao quý lần này, quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam ra thế giới và trên hết là vì sự an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng.