K Products luôn đầu tư vào công nghệ trong khâu chế biến và đóng gói đặc biệt là công nghệ tiệt trùng Retort Nhật Bản mới nhất 2021. Công nghệ Retort dùng nhiệt độ cao, áp suất lớn làm chín món ăn đồng thời tiêu diệt vi sinh vật và ngăn ngừa nhiễm khuẩn. Sản phẩm đựng trong túi Retort cao cấp 4 lớp với khả năng chịu nhiệt lên tới 140o C.

Với quy trình ưu việt này, chất dinh dưỡng và hương vị của thực phẩm bên trong sẽ được giữ lại trọn vẹn và đặc biệt đảm bảo an toàn cho sức khoẻ vì không có chất bảo quản.

⚙️ K Products đẩy mạnh sản xuất đổi mới, khởi nghiệp sáng tạo với đội ngũ sáng lập có kinh nghiệm kỹ thuật công nghệ từ Nhật Bản kết hợp cùng chuyên gia ẩm thực Việt Nam. Để hướng tới mục tiêu sản xuất món ăn tươi ngon hợp khẩu vị nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chí kiểm tra nghiêm ngặt một cách nhanh chóng, chính xác thì con người là yếu tố quyết định.

🕵️‍♀️ Đội ngũ K Products dành nhiều thời gian nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần cho từng sản phẩm. Mỗi nguyên liệu khác nhau sẽ kết hợp quy trình sản xuất theo công thức riêng sao cho đáp ứng yêu cầu vận hành và tiêu chí đề ra.
Chúng tôi hoàn toàn Không Sử Dụng Chất Bảo Quản – Không Chất Tạo Màu – Không Chất Tạo Mùi. Nguyên liệu chế biến đều từ thiên nhiên với tiêu chí mang hương vị thơm ngon, vị ngọt tự nhiên, đầy đủ dinh dưỡng trong từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.