Tuổi thơ của biết bao thế hệ sinh ra & lớn lên ở vùng biển, đó là những mẻ cá Nục biển tươi xanh được kéo lên mỗi sáng sớm, được Mẹ kỹ càng tẩm ướp và kho liu riu lửa rơm.

Trong những chiếc nồi đất hay xoong gang phủ dầy nhọ nồi, những bữa cơm cá Nục kho thấm đượm vị mặn của biển cả, vị thơm của cá tươi, vị bùi béo từ thịt săn chắc xen lẫn ngọt chát khử tanh từ củ riềng, lá trà xanh…và mang theo cả tình yêu thương của Mẹ.

Trở thành món khoái khẩu & gây nhớ thương, Cá Nục Kho Riềng là món ăn chính hiệu miền quê Việt Nam, nhưng khó thể quên được trên những mâm cơm truyền thống trong suốt chặng đường chuyển mình phát triển kinh tế.

Cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn, sự hấp dẫn đến từ biết bao thực phẩm fast food cho thời kì hội nhập đầy mới lạ, nhưng chúng ta vẫn nhớ và cần những bữa cơm Việt thơm ngon, giá thành hợp lý.

Chính bởi thế, chúng tôi K Products với sứ mệnh truyền tải hương vị truyền thống Việt Nam thông qua những sản phẩm tiện lợi ăn liền, nhưng đầy đủ dinh dưỡng ra đời.

Món Cá Nục Kho Riềng được tẩm ướp kỳ công truyền thống, nguyên liệu từ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với nguồn cá Nục tươi ngon, sử dụng công nghệ Retort Nhật Bản và các kỹ thuật nghiên cứu kỹ lưỡng để tiệt trùng, gia tăng số lượng.

Sự kết hợp giữa truyền thống & kỹ thuật công nghiệp đã đem đến sản phẩm tiện lợi Không Chất Bảo Quản – Không Chất Tạo Màu – Không Chất Tạo Mùi, thời gian bảo quản nhiệt độ thường 1 năm, hương vị tươi, nước sốt đậm đà, thịt cá săn chắc nhưng xương phải rục và không đọng vị công nghiệp.

Chúng tôi, K Products mang trong mình tình yêu và niềm đam mê sâu đậm với ẩm thực truyền thống Việt Nam.