VŨNG TÀU BIGBIKE MANIA – ĐẠI HỘI MÔ TÔ CHUYÊN NGHIỆP LỚN NHẤT LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM 🏍🏍
🤟🤟 Các anh em bikers đã sẵn sàng tham gia và cùng ghé thăm gian hàng Nhà K Products chưa nào??? K Products hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả anh em biker những món ăn ngon, tiện lợi, đậm đà hương vị truyền thống Việt Nam.
Để bắt đầu một năm mới đầy hứng khởi, các anh em hãy sẵn sàng tinh thần để tham gia Lễ Hội Moto Chuyên Nghiệp có 1-0-2 từ trước đến nay: 𝐕𝐮̃𝐧𝐠 𝐓𝐚̀𝐮 𝐁𝐢𝐠𝐁𝐢𝐤𝐞 𝐌𝐚𝐧𝐢𝐚!
⏰Thời gian và địa điểm:
– Thời gian: 9:30 – 21:00, ngày 18/02/2023
– Địa điểm: Công viên khu Tam giác Bãi trước, Đại lộ Quang Trung, Phường 1, TP. Vũng Tàu.
Với vô vàn hoạt động trải nghiệm cùng những màn biểu diễn chất lượng sẽ diễn ra tại Lễ Hội lần này, các tín đồ của những “chiến mã” PKL sẽ không thể bỏ qua một sự kiện hứa hẹn mang lại nhiều khoảnh khắc cực chất và đáng nhớ. Sự kiện diễn ra trong 02 ngày 18 – 19/02/2023, anh em hãy lưu ý lịch trình dưới đây:
💥𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝟏 – 𝟏𝟖/𝟎𝟐💥
👉Khởi động năm mới đầy khởi sắc với Touring Sài Gòn – Vũng Tàu cùng 500 anh em Bikers
👉Góp mặt trong Lễ Hội là hơn 65 gian hàng lớn nhỏ, đa dạng sản phẩm, “đồ chơi” cực độc
👉Các trò chơi tương tác với những phần quà hấp dẫn xen kẽ biểu diễn Cà kheo và Diễu hành Carnival đặc sắc.
👉Mãn nhãn với những màn trình diễn Adventure Stunt và chiêm ngưỡng các huyền thoại Honda BigBike được trưng bày.
👉Trực tiếp trải nghiệm BigBike trên các sa hình đặc biệt chỉ có tại Lễ Hội và tham gia so tài cùng anh em.
🤟Thoả mãn đam mê tại ROCKSHOW chuẩn chất bụi với sự góp mặt của các Band nhạc đình đám: 𝐌𝐓𝐕, 𝐌𝐢𝐜𝐫𝐨𝐰𝐚𝐯𝐞, 𝐂𝐚́ 𝐇𝐨̂̀𝐢 𝐇𝐨𝐚𝐧𝐠, 𝐌𝐞𝐭𝐚𝐧𝐨𝐢𝐚.
💥𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝟐 – 𝟏𝟗/𝟎𝟐💥
🏍️Ngày của bản sắc riêng khi mỗi anh em Biker sẽ thể hiện phong cách của riêng mình thông qua hoạt động themed ride – “lên đồ” phá cách theo chủ đề và chạy xe khám phá các cung đường tuyệt đẹp của Vũng Tàu.
🏁 Đặc biệt, với sự ủng hộ và cho phép từ Chính quyền Địa phương, khi tham gia Vũng Tàu BigBike Mania, anh em Bikers sẽ trải nghiệm một không gian hoàn hảo bên bờ biển Vũng Tàu khoáng đạt với tuyến đường đại lộ Quang Trung được lock riêng biệt để tổ chức sự kiện, đảm bảo một Đại hội Mô tô đúng nghĩa dành cho những tín đồ của xe PKL.
Để có thêm thời gian lên kế hoạch cùng các chiến hữu cho việc tham gia Lễ Hội, hạn đăng ký được kéo dài đến hết ngày 07/2 với những ưu đãi riêng sẽ dành cho các anh em đăng ký sớm nhất! Hãy liền bỏ túi lịch trình và check thông tin đăng ký để tránh bỏ lỡ Lễ Hội dành riêng cho anh em Bikers này nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH TOURING DÀNH RIÊNG CHO CÁC ANH EM BIKERS TẠI ĐÂY:
1. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ: Hết ngày 07/2/2023
2. LINK ĐĂNG KÝ: https://forms.gle/Je7xPPgvcFrvN8aY8
Cơ hội tham gia đoàn touring trong 2 ngày của sự kiện sẽ ưu tiên dành cho những Bikers hoàn tất đăng ký sớm nhất, hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một trong số những người tiên phong trong hành trình gắn kết đầu năm này nhé anh em!
#kproducts #tronthomngon_tronviviet
#HondaBigBike #ExcitesTheWorld #HondaBigBros #VungTauBigBikeMania

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *