🌿 Sáng 17/3 vừa qua, Hội nghị Tổ chức Xúc tiến du lịch các thành phố khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (TPO) năm 2023 dành cho các thành viên Việt Nam khai mạc tại khách sạn The Imperial Hotel & Resort – TP.Vũng Tàu, với chủ đề Hội Tụ Xanh.
Tham dự có ông Woo Kyungha, Tổng Thư ký Tổ chức Xúc tiến du lịch các thành phố khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và các thành viên trong Đoàn cùng đại diện lãnh đạo 8 thành phố của Việt Nam là thành viên của tổ chức này (gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Long An và Vũng Tàu).
🔰 Trong khuôn khổ hội nghị, TP.Vũng Tàu cũng tổ chức gian hàng triển lãm dịch vụ, các sản phẩm OCOP, sản phẩm tiêu biểu đặc trưng của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để quảng bá hình ảnh, giới thiệu đến các tỉnh thành thành viên, cũng như các nước trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
🔰 K Products may mắn được lựa chọn là một trong số các thương hiệu thực phẩm tham gia trưng bày và giới thiệu. Hi vọng rằng, đây cũng là cơ hội để tiếp cận đến nhiều hơn nữa các khách hàng nằm trong khu vực thành viên, cùng chủ đề “Hội Tụ Xanh”.
Cùng nhà #K xem lại những bức hình trong buổi hội nghị, giới thiệu gian hàng nhé! ❤❤❤
#kproducts
#tronthomngon_tronviviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *