K Products là nhà sản xuất thực phẩm tại Việt Nam. Với mong muốn nâng cao đời sống xã hội nhanh chóng tiện lợi cùng với quy trình cập nhật công nghệ thực phẩm tươi ngon và đầy đủ dinh dưỡng, những sản phẩm từ thương hiệu K Products đáp ứng đầy đủ 3️⃣ tiêu chí:
🥕 Nguyên Liệu Tươi Mới
🕑 Tiết Kiệm Thời Gian
🍜 Thơm Ngon Dinh Dưỡng
K Products luôn đầu tư vào công nghệ trong khâu chế biến và đóng gói đặc biệt là công nghệ tiệt trùng Retort Nhật Bản được cập nhật máy móc mới nhất sản xuất năm 2021.
Với quy trình ưu việt này, chất dinh dưỡng và hương vị của thực phẩm bên trong sẽ được giữ lại trọn vẹn và đặc biệt đảm bảo an toàn cho sức khoẻ vì không có chất bảo quản.
⏳ Sau nhiều thời gian nghiên cứu, lựa chọn nguyên liệu tự nhiên đặc trưng cho hương vị Việt Nam để hoàn thiện sản phẩm, cuối cùng K Products đã mang đến chất lượng tươi ngon, không đọng vị công nghiệp, giữ trọn vẹn dinh dưỡng như cách nấu ăn tại nhà và đặc biệt KHÔNG SỬ DỤNG HƯƠNG LIỆU – KHÔNG PHẨM MÀU – KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN.
🤝Với tâm huyết mang hương vị quê hương Việt Nam đến khắp các quốc gia trên thế giới, K Products mỗi ngày đều nỗ lực truyền tải giá trị ẩm thực Việt Nam bằng hương vị tự nhiên, chân thật nhất.
K PRODUCTS ĐÃ CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN VÀO THÁNG 7 NĂM 2022
👏👏👏
“K Products – Trọn Thơm Ngon, Tròn Vị Việt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *