⏰ Trong lúc nhịp sống ngày càng hối hả, thời gian vào bếp của các gia đình ngày càng ít đi, chọn mua thực phẩm tiện lợi chính là cách tiết kiệm thời gian & tối ưu lựa chọn nhất mà hầu hết mọi người đều muốn hướng tới.
Tuy nhiên, chúng ta lo lắng những gì khi lựa chọn thực phẩm tiện lợi?
❌ CHẤT LƯỢNG CÓ ĐẢM BẢO ?
Rất nhiều thực phẩm ăn liền có sử dụng phụ gia bảo quản & hương liệu tổng hợp nhằm tạo ra mùi hương & màu sắc bắt mắt, hấp dẫn. Mặc dù là phụ gia thực phẩm được phép sử dụng, tuy nhiên những yếu tố này cũng khiến người tiêu dùng lo lắng khi sử dụng thường xuyên!
❌ LIỆU THỨC ĂN TIỆN LỢI CÓ MẤT CÂN BẰNG VỀ DINH DƯỠNG?
Thức ăn nhanh (Fastfood) trở thành hình ảnh quen thuộc khi nhắc về thức ăn liện lợi, tuy nhiên các thực phẩm này khiến người tiêu dùng lo lắng khi hàm lượng muối, calori và cholesterol gây khả năng béo phì, tăng kích thích & gây ghiền khi sử dụng thường xuyên!
❌ CÓ ĐA DẠNG MÓN ĂN? CÓ DỄ BẢO QUẢN?
Thực phẩm tiện lợi hiện nay còn khá dè dặt trong vấn đề bảo quản, với sản phẩm nhiệt độ thường thì chưa đa dạng, nhiệt độ đông lạnh & bảo quản mát thì chiếm nhiều diện tích trong tủ lạnh từ cửa hàng phân phối tới mỗi gia đình!
VỚI NHỮNG YẾU TỐ LO LẮNG TRÊN, #KPRODUCTS ĐÁP ỨNG NHỮNG GÌ ❓
✅ CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU:
Sản phẩm KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG hương liệu, KHÔNG chất tạo màu. Áp dụng công nghệ Retort, máy móc chuyển giao từ Nhật Bản, mọi quy trình từ nguyên liệu đến sản xuất đều tuân thủ ISO 22000:2018. Sản phẩm ĐÃ XUẤT KHẨU CHÍNH NGẠCH đến NHẬT BẢN.
✅ DINH DƯỠNG ĐƯỢC GIỮ NGUYÊN NHƯ MỚI NẤU:
Với phương pháp tiệt trùng Retort, sản phẩm không bị mất cân bằng về dinh dưỡng. Các món ăn truyền thống Việt Nam được tái hiện đầy đủ dinh dưỡng & tươi ngon an toàn.
✅ ĐA DẠNG MÓN ĂN. BẢO QUẢN NHIỆT ĐỘ THƯỜNG 12 THÁNG:
𝐑𝐞𝐚𝐝𝐲 𝐭𝐨 𝐜𝐨𝐨𝐤 15 phút ( các món nước dùng: Phở bò, Bún bò, Bún riêu cua, Miến măng gà, Phở gà)
𝐑𝐞𝐚𝐝𝐲 𝐭𝐨 𝐞𝐚𝐭 3 phút ( các món ăn liền: Bò kho, Cà ri, Cá nục kho riềng, Cá kho làng Vũ Đại, Thịt kho trứng)
Với mong muốn đem đến sự an toàn, tiện lợi & ngon miêng đến người tiêu dùng, hi vọng khách hàng an tâm sử dụng thực phẩm tiện lợi #KProducts trong xu hướng hiện nay!❤️❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *