HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM NGUYÊN LIỆU VÀ SỰ BIẾT ƠN

Có thể nói, Mắm Ruốc và Mắm Tôm chính là linh hồn không thể thiếu, là thành phần quan trọng giúp tạo nên hương vị đặc trưng cho món Bún Bò Huế và Bún Riêu Cua.

✅ Ở K Products, với sứ mệnh phải mang đến những món ăn thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng, đậm đà hương vị truyền thống, cùng với đó phải đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe, chính vì vậy mà con đường tìm kiếm đơn vị sản xuất mắm là cả 1 hành trình dài.

✅ Tại thị trường hiện nay, không thiếu để tìm ra được rất nhiều đơn vị sản xuất mắm, tuy nhiên, đơn vị nào có thể đáp ứng được các quy chuẩn mà K Products đặt ra lại là 1 bài toán khó. Sản phẩm của chúng tôi tìm kiếm và hướng tới, phải đạt được chuẩn vị mong muốn dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, cùng 2 quy chuẩn khắt khe theo tiêu chuẩn Nhật Bản chính là tuyệt đối không sử dụng đường hóa học 952, và không chứa chất bảo quản.

✅ Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ các đơn vị sản xuất mắm, và chất lượng sản phẩm của các đơn vị đó đã đạt được chuẩn vị mong muốn, tuy nhiên khi đưa ra các quy chuẩn đổi lại là sự im lặng, bởi chính đơn vị sản xuất không tự tin đối với sản phẩm của mình. Các quy chuẩn của K Products được xem là 1 rào cản lớn đối với các đơn vị sản xuất mắm có nhu cầu muốn hợp tác, vì phần nhiều trên thị trường hiện nay các sản phẩm mắm đều có chứa chất bảo quản và đường hóa học, điều này về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau này của người tiêu dùng. Và với K Products luôn tâm niệm rằng, sức khỏe của mọi người là trên hết.

⏳ Sau thời gian dài tìm kiếm cũng như gặp và trao đổi với nhiều đơn vị sản xuất mắm, chúng tôi đã may mắn có cơ duyên được gặp gỡ đơn vị Mắm Bà Thạo, trong 1 chuyến công tác tham quan hội chợ triển lãm cùng các doanh nghiệp tại TP.HCM. Tại nơi đây, chúng tôi cùng đại diện của đơn vị Mắm Bà Thạo đã có những trao đổi thiết thực, cùng nhau chia sẻ thông tin, chia sẻ những giá trị, và cả 2 bên đã hướng tới những mục tiêu chung cùng nhau xây dựng và phát triển bền vững.

👉 Đối với K Products, Mắm Bà Thạo là 1 đơn vị có sự chuyên nghiệp và chỉn chu trong cách vận hành, 1 đơn vị đáp ứng được đầy đủ các quy chuẩn khắt khe, nhưng vẫn giữ được trọn vẹn hương vị mà chúng tôi tìm kiếm bấy lâu nay.
🫶 Chúng tôi thực sự biết ơn đơn vị Mắm Bà Thạo đã hoan nghênh và giúp chúng tôi hoàn thành được sản phẩm của chính mình, tạo ra sản phẩm đến tay người tiêu dùng 1 cách chỉn chu nhất và đặc biệt an toàn cho sức khỏe.
 
💥 Chúng tôi luôn luôn thực hiện sản xuất theo tiêu chí “sản phẩm xuất khẩu tiêu chuẩn nghiêm ngặt cũng chính là sản phẩm được phân phối trong nội địa” để người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng sản phẩm một cách hoàn thiện nhất!