Một ngày mùa thu đẹp trời, sau bao nỗ lực #KProducts đã chính thức xuất khẩu chính ngạch container đầu tiên đến thị trường Nhật Bản.
♦️ Mốc đánh dấu sự khởi đầu của chuỗi thực phẩm tiện lợi Việt Nam có mặt tại Nhật Bản:
✅ 19/07/2022: Hoàn thành thủ tục chứng từ & kiểm nghiệm lô hàng đầu tiên tại bộ phận kiểm dịch Nhật bản, chính thức thông quan sản phẩm.
✅ 06/11/2022: Hoàn thành xuất khẩu 1 container đầu tiên đến thị trường Nhật Bản
Nhật Bản là một trong những quốc gia có tiêu chuẩn nhập khẩu khắt khe & đầy gian nan nhất thế giới, đặc biệt là thực phẩm. Để đạt được mục tiêu sản phẩm Việt ngay từ khi vận hành sản xuất đã áp dụng triển khai theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản chính là chặng đường mà đội ngũ K Products đã nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua.
Với nhân lực nhiều năm trong ngành xuất khẩu thực phẩm, am hiểu về quy trình kiểm dịch Nhật Bản, cùng với máy móc công nghệ được chuyển giao mới nhất. Hơn hết chính là hương vị bếp 5* được tạo ra từ team R & D đầy nhiệt huyết, điều chỉnh & kết hợp máy móc để tối ưu vận hành những vẫn phải giữ được trọn vị tươi ngon khi bảo quản nhiệt độ thường trong 12 tháng.
Chúng tôi thực sự khao khát về sự phát triển của đất nước đi cùng với sự tiện lợi của thực phẩm, làm sao để những ngày bận rộn chúng ta muốn lựa chọn thực phẩm tươi ngon không phải quá suy tư, phân vân về việc đảm bảo hương vị & dinh dưỡng.
Quá trình chinh phục suy nghĩ về thực phẩm tiện lợi của quý khách sẽ là con đường mà chúng tôi đang mỗi ngày đều nỗ lực truyền đạt, kết quả thay lời nói đó chính là món ăn từ K Products thực tế mà quý khách nhận được. Hãy theo dõi những thông tin cập nhật liên tục từ chúng tôi để cùng hiểu & yêu những món ăn vị Việt đầy cảm hứng nhé mọi người !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *